皇冠官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页快讯正文

三公大吃小有公式概率(www.eth108.vip):Kỷ niệm 32 năm thành lập báo Pháp Luật TP.HCM: Nỗ lực phụng sự bạn đọc

admin2022-09-174Tài Xỉu

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Sáng 16-9, báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm thành lập (17-9-1990 - 17-9-2022) và công bố giải thưởng Cây bút xuất sắc 2022 của báo.

Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Văn Hạnh, Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM; ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM; bà Hàng Thị Thu Nga, Phó Bí thư Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng; bà Phùng Thị Phương, Phó Trưởng Phòng Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM...

Ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM phát biểu tại lễ kỷ niệm. Ảnh: HOÀNG GIANG

32 năm phụng sự bạn đọc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Ngọc Phước, Tổng biên tập, cho biết báo Pháp Luật TP.HCM từ khi còn là một bản tin tư pháp hàng tháng thuộc Sở Tư pháp TP, đến nay báo Pháp Luật TP.HCM đã liên tục phát triển, hoàn thiện các nền tảng để phụng sự bạn đọc một cách tốt nhất.

Ngoài tờ báo in hằng ngày, báo còn có báo điện tử, chạy trên các trên các nền tảng web, mobile và mạng xã hội.

Theo ông Mai Ngọc Phước, trong suốt 32 năm hình thành và phát triển, báo luôn trung thành với tôn chỉ mục đích là địa chỉ tin cậy trong tuyên truyền phổ biến pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Báo Pháp Luật TP.HCM còn là chỗ dựa pháp lý của của người dân và doanh nghiệp; đấu tranh để mọi người, mọi tổ chức sống và làm việc theo pháp luật, phản biện sắc bén để góp phần hoàn thiện pháp luật; kiên quyết đấu tranh chống tiêu cực, nhũng nhiễu. Báo luôn đồng hành với Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp trong công cuộc đổi mới, cải cách tư pháp và vì lẽ phải và công bằng.

Tập thể cán bộ viên chức báo Pháp Luật TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tại Lễ Kỷ niệm 32 năm thành lập báo. Ảnh: HOÀNG GIANG

Theo ông Mai Ngọc Phước, có được những kết quả trên, ngoài sự nỗ lực của đội ngũ người làm báo qua nhiều thế hệ thì báo đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ từ cơ quan chủ quan, từ Đảng bộ, chính quyền TP.HCM; từ lãnh đạo ngành Tư pháp, sự phối hợp nhiệt tình của các cơ quan chức năng. Đặc biệt, báo đã được đông đảo bạn đọc tin yêu, gửi gắm.

“30 năm ra đời, củng cố, phát triển và xây dựng thương hiệu, tài sản lớn nhất mà Pháp Luật TP.HCM gầy dựng được là sự tin yêu của người đọc, là uy tín đối với xã hội, là một đội ngũ nhà báo và người lao động yêu nghề, trong sáng và liêm chính; cống hiến hết sức mình vì quyền lợi chung của nhân dân, đất nước” – ông Phước nhấn mạnh.

Ông Mai Ngọc Phước cho rằng, phía trước vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên đội ngũ người làm báo Pháp Luật TP.HCM sẽ nỗ lực không ngừng, kế thừa xứng đáng sự nghiệp phát triển tờ báo và đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển của TP, của đất nước và tiến bộ xã hội.

Tâm huyết với sự phát triển của thành phố

Chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân kỷ niệm 32 năm thành lập, ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM, bày tỏ ghi nhận đối với những đóng góp của báo trong việc tạo cầu nối giữa người dân, doanh nghiệp với chính quyền thành phố.

,

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM Lâm Đinh Thắng ghi nhận những đóng góp của báo Pháp Luật TP.HCM trong tạo cầu nối giữa người dân và chính quyền TP. Ảnh: HOÀNG GIANG

Theo ông Thắng, suốt thời gian qua, báo Pháp Luật TP.HCM đã có nhiều kết quả tích cực. “Điều này thể hiện trong những thành tích và kết quả nổi bật. Đặc biệt là việc chuyển đổi số để tiếp cận nhanh với xu thế mới của báo chí nhằm phụng sự bạn đọc tốt hơn” - ông Thắng nói.

Bên cạnh đó, Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM cũng đánh giá cao sự lăn xả tâm huyết của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và lãnh đạo đối với nhiều vấn đề của thành phố.

Báo luôn cho thấy sự trăn trở đối với các vấn đề của đời sống kinh tế- xã hội ở TP; không chỉ phản ánh hiện thực đang diễn ra mà còn đóng góp nhiều giải pháp.

Báo là cầu nối giữa chính quyền thành phố và người dân, hỗ trợ TP trong việc tháo gỡ những vướng mắc của người dân và doanh nghiệp.

"Pháp Luật TP.HCM luôn khát vọng vươn lên, vượt qua khó khăn, đầu tư ứng dụng các công nghệ mới để phụng sự bạn đọc và khẳng định vị thế của mình", ông Thắng nhìn nhận.

3 Cây bút xuất sắc báo Pháp Luật TP.HCM năm 2022

Dịp này, báo Pháp Luật TP.HCM đã công bố giải thưởng Cây bút xuất sắc của báo năm 2022. Đây là hình thức khen thưởng nội bộ, được xét và trao giải mỗi năm một lần (bắt đầu từ năm 2009) vào dịp kỷ niệm ngày thành lập báo. Giải thưởng nhằm tôn vinh những phóng viên có nhiều đóng góp và cống hiến trong hoạt động nghiệp vụ; tạo ra sức cạnh tranh cho tờ báo.

Cây bút xuất sắc năm nay có 10 ứng viên, gồm các phóng viên: Nguyễn Tiến Tân (bút danh Nguyễn Tân), Trần Minh Phương (bút danh Phương Minh), Đào Thị Huyền Trang (bút danh Đào Trang), Phan Văn Tuyến (bút danh Tuyến Phan), Trần Xâm Hơi (bút danh Trần Vũ), Nguyễn Viết Long (bút danh Viết Long), Sang Grip (bút danh Tự Sang), Bùi Thị Hồng Nhung (bút danh Hải Dương), Lê Quang Huy (bút danh Quang Huy) và Phan Đình Cường (bút danh Kiên Cường)

Trao giải cho 3 phóng viên đoạt Giải Cây bút xuất sắc 2022 và các ứng viên vào vòng chung khảo. Ảnh: HOÀNG GIANG

Các tác giả đã có nhiều bài viết hay, xuất sắc, có tác động xã hội và đóng góp vào các chính sách.

Trải qua quy trình bình xét, đánh giá, và bỏ phiếu bầu chọn, Hội đồng Giải thưởng Cây bút xuất sắc năm 2022 đã quyết định trao Giải Cây bút Xuất sắc 2022 cho ba phóng viên: Nguyễn Tân, Phương Minh và Trần Vũ.

Phóng viên Nguyễn Tân một trong những cây bút điều tra có nhiều tác phẩm nổi bật trong năm qua như Loạt bài “Dịch vụ làm CCCD ở Gò Vấp”, “Xe ôm hành nghề như cướp cạn ở bến xe miền Tây”, “Giả bác sĩ vào khu điều trị cách ly COVID-19”.... Nguyễn Tân đã nhiều lần đoạt giải Cây bút xuất sắc trước đó.

Phóng viên Minh Phương là cây bút chuyên về mảng tài chính, kinh doanh, tạo được phong cách riêng biệt, ấn tượng với văn phong hiện đại, khả năng phân tích sắc sảo, có nhiều loạt bài chất lượng, nổi bật, thể hiện sự chuyên nghiệp, có hiệu ứng tốt. Điển hình như loạt bài: m giải pháp lành mạnh hoá thị trường chứng khoán Việt; Trả lại giá thị trường cho vàng SJC,... Phương Minh còn là cây bút "triệu view" của báo.

Phóng viên Trần Vũ (Văn phòng đại diện ở Cần Thơ) có rất nhiều tuyến thông tin riêng độc đáo, hấp dẫn, với bút pháp thể hiện đặc sắc, ấn tượng. Điển hình như các tuyến thông tin: Quy ước lạ ở Cà Mau: Sông của ấp nào thì chỉ dân ấp đó mới được bắt cá; Vụ án hai thương binh tham ô kỳ lạ ở Cà Mau; Cán bộ giả chứ ký người nhận tiền hỗ trợ COVID19; Sau thắng kiện, một hộ dân bị cả xóm cô lậ; Rắc rối vụ án trả lời tin nhắn OK em...

Trao giải 3 cây bút xuất sắc báo Pháp Luật TP.HCM năm 2020

网友评论