皇冠官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页体育正文

Hoàng Anh Gia Lai gửi công văn phản hồi sau khi bị VFF cảnh cáo

admin2022-10-1335Tài xỉu đổi thưởng

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Câu lạc bộ HAGL bị Ban cấp phép VFF đề xuất kỷ luật cảnh cáo vì không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của AFC. Ảnh: VPF

Hôm 7.10, trưởng Ban cấp phép VFF - Phạm Ngọc Viễn đã đề nghị cấp phép ngoại lệ kèm biện pháp phạt cho các đội Viettel, Hải Phòng tham dự V.League 2023, đồng thời phạt cảnh cáo 2 đội  Hoàng Anh Gia Lai  và Thanh Hóa. Theo đó, đội bóng của bầu Đức chưa đáp ứng tiêu chí cấp phép nhân lực – hành chính hạng B.

Cụ thể,  Hoàng Anh Gia Lai  chưa có huấn luyện viên thể lực có đầy đủ bằng cấp để đáp ứng các tiêu chí về cấp phép từ Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC). Do đó, VFF vẫn cho phép Hoàng Anh Gia Lai dự V.League 2023 nhưng sẽ nhận án phạt. Ban cấp phép đề nghị VFF áp dụng biện pháp cảnh cáo với đội  Hoàng Anh Gia Lai  và Thanh Hóa.

Trước động thái từ ban cấp phép VFF, đội  Hoàng Anh Gia Lai  đã có công văn gửi lãnh đạo VFF và ủy viên ban chấp hành VFF. Trong công văn, ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc điều hành câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: “Trước đó, qua các phương tiện truyền thông, chúng tôi đã nhận được quyết định đề nghị cảnh cáo của VFF. Là một thành viên tích cực của VFF trong suốt hơn 20 năm qua với nhiều đóng góp trong từng giai đoạn thăng trầm của bóng đá Việt Nam, việc câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai thiếu tiêu chí bằng cấp huấn luyện viên thể lực đội 1 có xứng đáng nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo hay không?

Trích nội dung 1 phần công văn đội HAGL gửi cho VFF chiều 12.10. Ảnh: CMH

Trong hai năm 2020, 2021, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Chính phủ, các ban ngành và nhân dân cả nước tập trung ưu tiên chống dịch cứu người. Năm 2022, khi đại dịch đã từng bước khống chế, bóng đá Việt Nam đã trở lại, các câu lạc bộ chuyên nghiệp tuân thủ tốt trong quá trình tham gia các giải đấu từ các cấp độ trẻ đến chuyên nghiệp, trong đó đóng góp các tuyển thủ cho các đội tuyển quốc gia tham gia các giải đấu quốc tế... 

,

新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Trong điều kiện dịch bệnh, việc các câu lạc bộ vẫn còn thiếu một số tiêu chí trong cấp phép do những điều kiện khách quan hoặc một lý do bất khả kháng cần có thời gian để hoàn thiện (những tiêu chí này không ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển câu lạc bộ như thiếu hụt tài chính, nợ lương huấn luyện viên, cầu thủ; nợ thuế Nhà nước; nợ tiền khách sạn, nhà hàng vì không có khả năng chi trả....).

Trong quá trình hoạt động, lãnh đạo các câu lạc bộ luôn nỗ lực cao nhất trong khả năng có thể để xây dựng đội bóng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, từ đó thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, các nhà tài trợ. Có thể nói, đó phải là điều đáng được VFF ghi nhận nhất dành cho những doanh nghiệp đầu tư cho bóng đá. 

Hằng năm, các doanh nghiệp đầu tư từ 60 - 70 tỉ đồng, thậm chí hơn 100 tỉ đồng. Tuy nhiên, chỉ vì thiếu một tiêu chí, VFF đã vội vàng ra quyết định cảnh cáo các câu lạc bộ và thông báo lên các phương tiện thông tin đại chúng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và hình ảnh của các câu lạc bộ, ảnh hưởng trực tiếp đến việc kêu gọi các nhà tài trợ và thu hút người hâm mộ ủng hộ đội bóng".

Đội bóng phố Núi cũng nhấn mạnh trước khi đề xuất kỷ luật, VFF và Ban cấp phép VFF không có bất kỳ cuộc trao đổi nào với câu lạc bộ để tìm cách hỗ trợ tháo gỡ, khắc phục. “Việc ra quyết định như vậy có hợp lý hợp tình? Có đúng với phương châm của VFF là “Ngôi nhà chung của bóng đá Việt Nam”,“ Vì bóng đá Việt Nam”?" – ông Nguyễn Tấn Anh – cũng là 1 ủy viên của ban chấp hành VFF kết thúc công văn và mong câu trả lời chính thức từ lãnh đạo VFF.

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

热门标签