皇冠官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页财经正文

皇冠信用网开户(www.hg108.vip):Người Hà Nội chen chúc xếp hàng mua xăng, Petrolimex thông báo bán hàng xuyên đêm

admin2022-11-097Nhận Kéo Tài Xỉu

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Chiều tối nay 8.11, nhiều cây xăng tại Hà Nội, đặc biệt là hệ thống của Petrolimex, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) tiếp tục tái diễn tình cảnh người dân chen chúc xếp hàng chờ mua xăng.

Một cây xăng trên đường Tố Hữu rất đông người xếp hàng trong chiều muộn ngày 8.11. Đây cũng là cây xăng liên tục treo biển "hết xăng, còn dầu" trong những ngày gần đây

Quàng đạt

Theo ghi nhận của Thanh Niên, mặc dù được UBND TP.Hà Nội cho các xe chở xăng dầu được phép ra vào thành phố 24/24 giờ để cấp hàng cho các cửa hàng bán lẻ. Nhưng thực tế, nhiều cây xăng tại Hà Nội vẫn “hết xăng, còn dầu”.

Nhiều cây xăng thuộc hệ thống Petrolimex quá tải khi lượng khách quá đông

Quàng Đạt

Bày tỏ quan điểm về quyết định của UBND TP.Hà Nội, một doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu ở địa bàn Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đây không phải là giải pháp giúp hạ nhiệt thị trường xăng dầu hiện nay. Bản chất của tình trạng này là các doanh nghiệp bán lẻ đã thua lỗ triền miên gần 1 năm nay. Hiện tại, nhiều doanh nghiệp không còn vốn để nhập hàng. Họ chấp nhận bán hàng nhỏ giọt để duy trì hoạt động cửa hàng, chứ không thể nhập được đầy đủ xăng dầu như trước đây.

“Xăng mua trực tiếp từ các doanh nghiệp đầu mối phải trả tiền ngay. Khi nào chuyển khoản xong thì lệnh điều xe mới "nhảy”, xe bồn mới vận chuyển xăng về cửa hàng. Doanh nghiệp không còn vốn nhập hàng nữa thì quyết định cho xe chở xăng chạy 24/24 giờ không thể giải quyết thực tế người dân Hà Nội đâng khó mua xăng”, vị đại diện doanh nghiệp, nói.

,

皇冠信用网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Càng về giờ cao điểm, lượng người xếp hàng ở các cây xăng càng tăng vọt

Quàng Đạt

Tăng chi phí đưa xăng dầu từ nước ngoài về Việt Nam từ 60 - 660 đồng/lít

Cũng theo khảo sát, nhiều cửa hàng bán hàng nhỏ giọt, hoạt động cầm chừng khiến lượng khách đến các cây xăng thuộc hệ thống Petrolimex và PV Oil tăng vọt.

Trong ngày 8.11, Petrolimex bất ngờ thông báo toàn bộ các cây xăng tại Hà Nội sẽ mở cửa bán hàng 24/24 giờ, bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến hết ngày 13.11. Petrolimex cũng khẳng định toàn bộ các cửa hàng xăng dầu vẫn mở bán bình thường cho người dân cả nước.

Cũng theo Petrolimex, xuất hiện tình trạng người dân dồn về các cửa hàng xăng dầu ở Hà Nội với số lượng đột biến. Qua thống kê, lượng hàng bán lẻ tại TP.Hà Nội những ngày đầu tháng 11 tăng trung bình từ 35 - 40 % so với tháng 10.

Nhiều cây xăng thuộc Petrolimex cũng ghi nhận lượng khách đầu tháng 11 tăng vọt so với tháng 10

Quàng đạt

Petrolimex cho biết, báo cáo kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm cho thấy áp lực nặng nề đặt lên vai doanh nghiệp này. Cụ thể, sản lượng kinh doanh của Petrolimex đạt trên 10 triệu m3/tấn, bằng 83% kế hoạch của năm nay và 108,1% cùng kỳ năm 2021. Trong đó, sản lượng xăng dầu bán nội địa đạt trên 7,5 triệu m3/tấn, bằng 86,3% kế hoạch năm nay và và bằng 120,1% cùng kỳ 2021.

Petrolimex khẳng định, sản lượng tăng mạnh nhưng 9 tháng đầu năm 2022, tập đoàn này vẫn đang lỗ 793 tỉ đồng, trong khi cùng thời điểm năm 2021 lãi 1.853 tỉ đồng.

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签